Hiển thị tất cả 4 kết quả

Barie chắn đường tự động MAG-MALAYSIA

BARIE-MAG-MALAISIA-537x400
BARIE-MAG-MALAISIA

Barie tự động MAG sản phẩm chất lượng? Giá cả ?

Nếu bạn đang băn khoan giá thành dòng barie nhập khẩu từ Ý quá cao; hay đắn đo chất lượng dòng sản phẩm thanh chắn barrier từ Trung quốc. MAG – Malaysia có lẽ là một đề xuất lý tưởng để bạn lựa chọn.

BARRIER TỰ ĐỘNG MAG
BARRIER TỰ ĐỘNG MAG

Thanh chắn barie MAG là sản phẩm của hãng barrier Magnet Malaysia với độ bền cao;giá tốt và hoạt động cực kỳ ổn định với môi trường sử dụng tại Việt Nam.Sản phẩm của barie kiểm soát MAG hiện nay có mặt hầu hết tại các tòa nhà cao tầng; bãi xe, chung cư; trạm thu phí…và được người sử dụng đánh giá cao về mặt chất lượng.

Đặc điểm nổi bật của thanh chắn giao thông tự động Barie MAG

Đặc điểm nổi bật barie thanh chắn MAG
Đặc điểm nổi bật barie thanh chắn MAG
BARIE MAG MALAISIA
BARIE MAG MALAISIA

+Bộ điều khiển thông minh: Bộ vi xử lý thông minh tự động nắm bắt trạng thái đóng ; mở với độ chính xác rất cao. Kết hợp thiết kế an toàn với điều khiển mô-tơ thông minh cho phép tay cần di chuyển nhanh mà vẫn giảm được chấn động rung tại điểm cuối.

+ Động cơ tốc độ cao: Động cơ barie sử dụng nguồn cấp 220V, 50/60 Hz. Động cơ thiết kế tản nhiệt và chế độ tự làm mát nhờ vậy mà động cơ hoạt động bên bỉ ;liên tục 24/24 .Lò xo cân bằng;(lò xo trợ lực) chống ép tránh được khả năng giãn lò xo và đứt khi hoạt động liên tục đóng mở với cường độ cao.

+An toàn: Chế độ hoạt động thông minh; khi điều khiển đóng thanh chắn mà va đập hoặc gặp chướng ngại vật thị sẽ bật ngược lại.. Điều này giúp cơ chế vận hành an toàn hơn chánh những trường hợp không mong muốn

+Bền bỉ: Hộp bảo vệ khỏe và vững chắc (làm bằng thép không gỉ độ dày 2.5mm). Bề ngoài hộp barie được phủ một lớp sơn tính điện ;chịu được mọi thời thiết khắc nhiệt

+An ninh: Tay cần có thể tự khóa lại ở bất cứ vị trí nào; người không có quyền không thể nâng hạ cần barrier bằng tay. Tất cả các thành phần bên trong hộp bảo vệ được khóa cam bảo vệ chống xáo trộn.

+Thân thiện: Khớp có thể tháo rời một cách tiện lợi mà không cần phải tháo vỏ hộp. Tay cần có thể dễ dàng nhấc ra hoặc lắp vào bằng tay một khi khớp được tháo.

Barie tự động chắn đường MAG- MALAYSIA

Barie tự động BR630T – MAG

34.000.000

Barie tự động chắn đường MAG- MALAYSIA

Barrier tự động BR530 – MAG

27.000.000

Barie tự động chắn đường MAG- MALAYSIA

Barrier tự động BR618T – MAG

29.000.000

Barie tự động chắn đường MAG- MALAYSIA

Barrier tự động BR660T – MAG

34.000.000

0906902654